Đại Tướng Quân sắp có mặt tại Việt Nam

Sau thành công của một số tựa game chiến thuật theo đề tài Tam Quốc như Ngọa Long, Tam Quốc Truyền Kỳ, Thất Hùng Tranh Bá… sắp tới một họ hàng của dòng game này mang tên Đại Tướng Quân sẽ trình làng. Đây được xem là sản phẩm SLG thuộc thế hệ thứ 05.

 

Điểm mới mẻ trong bối cảnh Tam Quốc của sản phẩm mới này là cùng với 03 quốc gia quen thuộc Ngụy, Thục, Ngô còn xuất hiện thêm hậu duệ nhà Hán – Sử Hán thất trong bối cảnh tiền Tam Quốc. Khi tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị Đại tướng quân với đội ngũ quân binh hùng mạnh để trổ tài sách lược, xông pha chiến trường bình định thiên hạ.

Trong Đại Tướng Quân, người chơi có thể tham gia chiếm thành theo từng nhóm, tức là được phép mời bạn bè đồng hành cùng mình đánh chiếm các thành khác. Chiến thắng của mỗi Quốc gia sẽ phụ thuộc vào sự phối hợp của tất cả những thành viên trong quốc gia đó. Được biết đây là một tính năng mới lạ chưa xuất hiện ở hầu hết các webgame chiến thuật tại Việt Nam trước đây.

Trận đồ game được phân bố làm 03 lớp Tiền- Trung- Hậu với 15 vị trí  khác nhau. Cách đánh trong game cũng được xây dựng theo lối tổng tấn công cùng lúc theo kiểu “giáp cá là” chứ không đánh theo lượt như nhiều webgame cùng thể loại hiện nay.

Được biết, tại thị trường Trung Quốc, Đại Tướng Quân đang là một sản phẩm chủ lực của nhà sản xuất Shanghailuzu. Đây cũng là đơn vị phát hành bản Việt hóa của sản phẩm. Hiện webgame này đang dẫn đầu bảng xếp hạng “Những webgame được kỳ vọng nhất tại Trung Quốc trong tháng 10/2012”.

Leave a comment